Giới Thiệu


Miền Tây có gì là một kênh chuyên viết về miền Tây. Chúng tôi bắt đầu với du lịch, văn hóa, hình ảnh đẹp về vùng đất Đồng Bằng Sông Cửu Long ở Việt Nam này. Sau đó là tất tần tật những điều bạn hình dung về Miền Tây.

Miền Tây Có Gì là gì?

Miền Tây có gì được thành lập vào cuối tháng 9/2019 tại Cần Thơ, Miền Tây, Việt Nam. Ban đầu ý tưởng hình thành từ câu hỏi: “Quê mình, miền Tây có gì?”. Khi đó, từ trang blog về du lịch cá nhân Huynh Hieu Travel tôi bắt đầu xây dựng trang Miền Tây có gì. Tôi muốn vẽ 1 bức tranh chi tiết nhất để trả lời cho 1 câu hỏi là Miền Tây Có Gì.

Mục đích của Miền Tây Có Gì

Miền Tây Có Gì là trang web thông du lịch, văn hóa, kiến thức và những điều thú vị về miền Tây. Chúng tôi muốn tạo một kênh thông tin chất lượng mang đến những kiến thức thú vị dành cho những người quan tâm đến miền Tây.

Bạn sẽ có được những điều thú vị về du lịch, tìm hiểu thêm về văn hóa và con người miền Tây qua những bài viết của chúng tôi. Chia sẽ để mang đến những hình dung về miền Tây có gì.

Cơ hội hợp tác

Miền Tây có gì luôn mở rông cơ hội hợp tác với mọi người.

Một bài PR đúng chuẩn

Chắc chắn với nội dung mình đã mang đến cho trang web, một bài viết đúng chuẩn SEO lại đúng chuẩn hấp dẫn dành cho người đọc sẽ vô cùng tốt. Trang web cũng là một CV mà Huynh Hieu Travel mang đến cho bạn.

Review du lịch

Miền Tây có gì sẳn sàng review những homestay, cafe, quán ăn, điểm du lịch,… miễn phí dành cho bạn. Bằng những video, bộ ảnh hay flycam mà mình hiện đang có.

Bạn còn muốn nhiều hơn thế nữa?

Bạn muốn bộ ảnh long lanh hơn, video hay lookbook chuyên nghiệp. Miền Tây có gì cũng sẳn sàng mang đến những sản phẩm chuyên nghiệp long lanh nhiều hơn. Một dịch vụ chi tiết A-Z luôn chuẩn bị sẳn sàng để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trao đổi Backlink

Tùy vào định mức hay trang web mà chúng tôi luôn sẳn sàng trao đổi những backlink qua lại với nhau. Đặc biệt trang web Miền Tây có gì là trang web sạch, định hướng bài viết và nội dung phát triển rõ ràng.

Chúng tôi luôn lắng nghe những trao đổi ngang bằng hay mức phí phù hợp cho dịch vụ backlink ngay tại trang web.

Chúng tôi có gì

Chúng tôi truyền tải cho bạn qua hình ảnh, video và những bài viết. Từ những Vlog khám phá miền Tây đến những hình ảnh mộc mạc về đời sống con người ở đây. Chúng tôi còn có đội ngũ chuyên tìm hiểu về văn hóa hay những thiết bị hiện đại như flycam, camera 4k phục vụ cho hình ảnh của những chuyến đi.

Chúng tôi là những người trẻ, có nhiệt huyết, có tinh thần và tin rằng văn hóa là thứ quan trọng nhất. Trải nghiệm trong những chuyến đi, hành trình học hỏi sẽ luôn mang đến những điều thú vị.

Liên hệ: