Nói về hải sản tươi sống thì đảo ngọc Phú Quốc được xem là ngon vô địch thiên hạ, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể ở Phú Quốc. Thỉnh thoảng việc thèm hải sản Phú Quốc là điều đương nhiên. Vựa Hải sản Phú Quốc online chuyên cung cấp các loại cá, tôm, mực, ghẹ hàng khủng, độc lạ, hiếm, tươi ngon được ra vừa đánh bắt, ghe cập bến được cấp đông vận chuyển ra máy bay hoặc gởi xe đông lạnh về Sài Gòn trong đêm hay gởi máy bay ra Hà Nội trước 16h00 mỗi ngày.

Cá tươi nướng ngay bờ biển Phú Quốc khi ghe cập bờ trong 1 chuyến đi câu

Đảm bảo hải sản tươi và đa dạng từ nguồn Phú Quốc

Chợ hải sản trực tuyến của chúng tôi đơn giản là nơi tốt nhất để đặt hàng hải sản trực tuyến. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đối tác đánh bắt cá để cung cấp nhiều sản phẩm độc đáo và theo mùa, cung cấp cho bạn sự lựa chọn được đánh bắt tươi sống, cấp đông và cam kết không ủ phân urệ hay hoá chất để đạt chất lượng cao nhất. Sự bền vững là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi chỉ làm việc với những nguồn mà chúng tôi tin tưởng để tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về đánh bắt và nuôi.

Điều đặc biệt không chỉ là những hải sản thông thường như tôm, cá, mực, ghẹ đó còn là những con cá biển hoang dã đáng kinh ngạc nhất đến những loài động vật có vỏ như các loài ốc đặc trưng của Phú Quốc, bạn sẽ không tìm thấy lựa chọn nào tươi ngon hơn để giao hải sản tươi sống trực tuyến.

Chúng tôi tin rằng con cá ngon nhất là con bạn tự câu được. Hải sản tươi nhất là ăn tại thuyền đánh bắt và kế đó là bãi biển. Nhưng khi đó không phải là một lựa chọn, chúng tôi ở đây để mang đến cho bạn điều tuyệt vời nhất tiếp theo: hải sản tươi ngon tuyệt vời từ phú quốc, được đông lạnh nhanh ở độ tươi cao nhất và được giao đến tận nhà của bạn.

Hải sản Phú Quốc lấy hàng từ ghe vừa đáng bắt về, cập bến là shop lấy ngay sơ chế, đóng thùng ship ngay cho khách.

Nguồn hàng đa dạng với đủ loại hải sản Phú Quốc quen đến lạ

Ngay cả khi không sống gần ở các bờ biển, chúng tôi mang đến cho bạn những hải sản được săn lùng nhất Phú Quốc: ghẹ, nhum, ốc hương, bào ngư, cua, cá sòng, hàu,… Đôi khi, ghe thuyền đánh bắt được các loài cá xa bờ khó tìm như cá ngừ, cá kiếm, cá mú,… Tất cả chúng sẽ được đóng gói cẩn thận và kèm cả đá khô (theo yêu cầu).

Một điều thú vị là, đôi khi sản phẩm đông lạnh ngay tại thuyền vừa đánh bắt về lại tươi hơn cả loại cá sống được bán ở chợ xa biển.

Quy trình làm việc Giao hàng hải sản Phú Quốc online siêu tốc

Như đã nói, chúng tôi liên hệ trực tiếp cùng các ghe tàu đánh bắt gần và xa bờ tại Phú Quốc. Mỗi ngày, chúng tôi thống kê đơn hàng và nhận hàng trực tiếp tại cầu tàu, cấp đông hay làm sơ (nếu có yêu cầu) và vận chuyển hàng trực tiếp về Sài Gòn bắng xe lạnh hoặc vận chuyện bằng máy bay để đưa ra Hà Nội, Đà Lạt… sớm nhất.

  • Nhận đơn đặt hàng hải sản trực tuyến từ khách hàng.
  • Lên đơn và nhận hàng từ ghe đánh bắt, vựa hải sản (Đã kiểm định chất lượng).
  • Cấp đông và chế biến sơ nếu có yêu cầu, đóng thùng xốp, dán tem.
  • Vận chuyển đến cảng hoặc gởi cảng hàng không Phú Quốc.
  • Vận chuyển đến Sài Gòn, Hà Nội, Đà Lạt… hoặc các địa điểm tỉnh thành khác nhau.
  • Vận chuyển từ kho hàng ở Sài Gòn của chúng tôi đến tận nhà của khách hàng.

Quy tắc chất lượng: Chúng tôi đảm bảo hải sản tươi sống và quy tắc chất lượng tối thiểu cho khách hàng. Chính sách đổi trả được quy định rõ ràng.

Mực 1 nắng Phú Quốc phơi trên mái nhà

Liên hệ đặt hải sản Phú Quốc online

Xe Đông Lạnh giao hàng hải sản tươi sống nhanh và chất lượng qua Website: phuquoc.foodexpress.vn

Đặt ngay!

Hải sản Phú Quốc giao tận nơi Sài Gòn, cung cấp đủ các loại thuỷ hải sản đặc sản của PQ!
Mực, cá, tôm … khô các loại 1 nắng, bảo đảm vệ sinh an toàn, giao trong ngày.
–> Alo / Zalo: 0939994828 Quốc Bình.
Ngại gì mà không Like Page để vài bửa mua!

#haisanPhuQuoc#PhuQuoc#choPhuQuoc#haisanonline