Happy homestay Cần Thơ với thiết kế ổn, không gian vườn rộng rãi. Đặc biệt trồng khá nhiều cây xanh và dây leo thoáng mát. Hãy cùng miền Tây có gì review A-Z một cách chân thật nhất về homestay này. Bên cạnh đó là hướng dẫn đường đi và bảng giá.

Happy homestay Cần Thơ ở đâu

Đường đi Happy homestay nằm ngay trung tâm thành phố Cần Thơ. Nó nằm sát gần công viên Lưu Hữu Phước, cách bến Ninh Kiều vài trăm mét đi bộ. Bạn có thể tham khảo địa chỉ Google Maps đường đi đến homestay.

Vườn sau của Happy homestay Cần Thơ
Vườn sau của Happy homestay Cần Thơ

Số điện thoại: 093 930 0177.

Địa chỉ: 11 Lê Lai, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam.

Happy homestay Cần Thơ có gì

Happy homestay với ý nghĩa là hạnh phúc và vui vẻ. Nơi đây mang đến những thiết kế xanh. Chúng khiến bạn cảm thấy thoải mái vô cùng khi bước vào bên trong phòng. Bức tường phòng và nhà vệ sinh được che phủ bởi lớp lá cây xanh ở nửa trên. Nó kết hợp khá hài hòa với bộ ga giường và bức tường màu xám ở nửa dưới.

Happy homestay có nghĩa là hạnh phúc
Happy homestay có nghĩa là hạnh phúc

Bên trong phòng khá rộng rãi với vật dụng đầy đủ: tủ lạnh, máy sấy, máy điều hòa, một ngăn tủ nhỏ, một phòng tắm bên trong. Gần đó có một bộ bàn ghế để ngồi uống trà hay cafe. Hãy yên tâm là bên trong phòng có máy nấu nước nóng kèm theo cafe gói, trà, mì gói với ly, tô đầy đủ.

Homestay trồng nhiều cây dây leo
Homestay trồng nhiều cây dây leo

Đặc biệt bên ngoài vườn cây khá thoáng mát. Sân vườn trồng các cây dây leo nhìn khá thích mắt. Điều khiến tôi yêu quý nhất ở sân vườn là các chậu hoa lan. Những hoa nở rộ nhìn thích mắt vô cùng.

Bảng giá Happy homestay

Giá phòng ở Happy homestay năm 2020: 290.000đ/phòng. Phòng đầy đủ tiện nghi với máy điều hòa, máy sấy, nhà vệ sinh riêng, tủ lạnh.

Ngoài ra Happy homestay còn cho thuê xe máy, dẫn tour du lịch để khách tham quan.

Phòng ngủ
Phòng ngủ

Tham khảo về du lịch Cần Thơ: Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ A-Z.

Đánh giá Happy homestay của khách ở

Bạn Vincent Detta đánh giá 5/5: “Parfait Homestay, très bien placé, le propriétaire ne parle pas anglais, mais nous avons pu communiquer avec le traducteur sur nos téléphones portables. Il s’arrange pour nous trouver des salutations et nous aide volontiers avec des conseils. La chambre est spacieuse et propre, le lit est confortable et il y a de l’eau chaude ainsi que de la pression dans la douche. C’est parfait et économique.”

Tạm dịch: “Homestay hoàn hảo, nó được đặt tên rất tốt, chủ sở hữu không nói tiếng Anh, nhưng chúng tôi có thể giao tiếp với người dịch trên điện thoại di động của chúng tôi. Ông sắp xếp để tìm cho chúng tôi lời chào và giúp chúng tôi sẵn sàng tư vấn. Phòng rộng rãi và sạch sẽ, giường thoải mái và có nước nóng và áp lực khi tắm. Thật hoàn hảo và tiết kiệm.”

Happy homestay Cần Thơ
Happy homestay Cần Thơ

Bạn Victoria đánh giá 8,3/10: “This is a lovely and relaxed place to stay in Can Tho. Quiet, pretty street. Nice amount of garden space in front of the rooms. Easy to get to atms and food and the water front. The owner is so so so so nice..  Not a lot of working plugs in the room..”

Tạm dịch: “Đây là một nơi đáng yêu và thoải mái để ở tại Cần Thơ. Đường phố yên tĩnh, xinh xắn. Một lượng không gian sân vườn đẹp trước các phòng. Dễ dàng để có được atms và thực phẩm và nước. Chủ sở hữu như vậy rất tốt đẹp .. Không có nhiều phích cắm làm việc trong phòng..”

Đánh giá khách ở về Happy homestay Cần Thơ
Đánh giá khách ở về Happy homestay Cần Thơ

Nhiều sự lựa chọn hơn với: Top những homestay, khách sạn Cần Thơ đẹp.