Lễ hội khinh khí cầu Việt Nam do nhãn hàng Honda tổ chức. Đặc biệt với chiếc khinh khí cầu đầu tiên ở Việt Nam. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bay bổng trên cao cùng khinh khí cầu. Ngoài ra có nhiều gian hàng trò chơi, trang trí chụp ảnh check in và triễn lãm xe mô tô. Đặc biệt là có cả một đại nhạc hội hoành tráng.

Khinh khí cầu bay trên không trung
Khinh khí cầu bay trên không trung

Lễ hội khinh khí cầu có gì

Cùng Miền Tây Có Gì tìm hiểu lễ hội tổ chức lần đầu ở Việt Nam có gì đặc biệt nhé!

Trải nghiệm khinh khí cầu bay trên không trung

Với hai khung giờ sáng và chiều bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác đứng nhìn cả thành phố từ trên cao. Một các giác cực kỳ độc đáo và trông như đi cáp treo vậy. Mình đã trải nghiệm và thích thú vô cùng.

Khinh khí cầu Việt Nam
Khinh khí cầu Việt Nam

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại lễ hội khinh khí cầu

Chụp hình siêu ngầu – Nhưng background hấp dẫn thú vị dành cho khách du lịch chụp hình check in. Đặc biệt là những chiếc ghế đính trên cao ở background để khách ngồi lên.

Nhiều bạn trẻ chụp hình check in
Nhiều bạn trẻ chụp hình check in

Hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường cũng là điểm nhấn với khung hình những chú cá và chai nhựa. Một hình ảnh nhận thức mạnh mẽ tác hại của rác thải nhựa.

Ngôi nhà khinh khí cầu với đủ màu sắc bên trong. Chắc chắn đây là điểm chụp hình khá thú vị. Bạn sẽ có những ô màu đa sắc làm nền cho bức hình đăng Facebook của mình.

Mô hình khinh khí cầu để vào trong chụp ảnh
Mô hình khinh khí cầu để vào trong chụp ảnh

Tham quan khu trưng bày xe phân khối lớn cũng khá thú vị. Ở đây có cả trò chơi trắc nghiệm nhận quà. Hay những cô gái bên xe đẹp khá hấp dẫn.

Nữ MC giới thiệu xe mô tô
Nữ MC giới thiệu xe mô tô

Vẽ hình dạ quang tha hồ sáng tạo. Đó là những bút vẽ dạ quang lên da và phát sáng về đêm. Bạn sẽ tha hồ sáng tạo với những hình ảnh “xăm” độc đáo.

Flash mob sôi động cũng sẽ khiến bạn phấn khích. Những màn trình diễn nhảy với đông đảo người tham dự đầy ngập năng lượng.

Xem thêm Cảnh quan đi bão hoành tráng mừng Việt Nam vô địch.

Đại nhạc hội hoành tráng

Đại nhạc hội quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng hiện nay: Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên, Vũ Cát Tường, Trúc Nhân, Soobin Hoàng Sơn, Đen Vâu, Tiên Tiên, Min, Slim V. Chắc chắn không khí nhạc hội sôi động và hoành tráng sẽ làm nhiều người ngất ngây. Đặc biệt MC dẫn dắt lễ hội là Hoàng Rapper và những DJ nổi tiếng khác.

Chuẩn bị sân khấu cho đại nhạc hội
Chuẩn bị sân khấu cho đại nhạc hội

Thời gian và địa điểm diễn ra

Lễ hội khinh khí cầu Việt Nam Honda – Youth Fest tổ chức ở 4 địa điểm và thời gian khác nhau ở 4 thành phố lớn.

  • Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15/12/2019: Khu đô thị Sala.
  • Thành phố Cần Thơ vào ngày 22/12/2019: SVĐ Cần Thơ.
  • Thành phố Đà Nẵng vào ngày 4/1/2020: Quảng trường 2/9.
  • Thủ đô Hà Nội vào ngày 11/1/2020: SVĐ Hàng Đẫy.
Lịch trình lễ hội khinh khí cầu Việt Nam
Lịch trình lễ hội khinh khí cầu Việt Nam

Cách đăng ký

Bạn sẽ được phát vé miễn phí tham dự khi đến cổng hoặc những khu vực như trường đại học. Ngoài ra đăng ký trên Tick Box hoặc tham gia Fanpage Facebook của Honda Việt Nam.

Hình ảnh lễ hội khinh khí cầu Việt Nam