Lily Cafe Cần Thơ | Nơi sống ảo và thưởng thức Bingsu cực ngon

Lily cafe Cần Thơ

Lily cafe Cần Thơ được thiết kế với sắc màu trắng và không gian tối giản, hiện đại. Nơi đây vừa có view đẹp khi nhìn ra con đường Huỳnh Cương và bờ hồ Xáng Thổi thơ mộng. Bạn có thể vừa thưởng thức cà phê vừa ngồi trên ban công tầng lầu nhìn xuống phố. Không gian bên trong thiết kế thoáng và phù hợp cho những ai thích trầm quán hay học bài. Ngoài ra, nơi đây còn có hàng chục loại nước khác nhau, đăc biệt là món Bingsu khá hấp dẫn.

Lily cafe Cần Thơ bên bờ hồ Xáng Thổi
Lily cafe Cần Thơ bên bờ hồ Xáng Thổi

Lily cafe Cần Thơ có gì hot

Bạn thích thay đổi không khí với một quán cà phê view đẹp bên 1 bờ hồ nổi tiếng ở Cần Thơ? Bạn thích một menu đa dạng thức uống hay một không gian ổn để học bài hay tám tít cùng bạn bè? Lily là những điều thú vị trên hội tụ lại ở một quán cà phê.

Kiến trúc bên ngoài Lily cafe Cần Thơ
Kiến trúc bên ngoài

Không gian đẹp và yên tĩnh để làm việc

Không gian của Lily cafe với sắc trắng là chủ đạo, ghép nối cùng là sắc xanh lá của cây xanh và sắc nâu của gỗ. Màu sắc phối cùng biến quán cà phê Lily thành không gian “sạch”, đẹp khi vừa bước vào. Quán có không gian bên ngoài thoáng mát nhìn ra hồ Xáng Thổi nổi danh. Bàn ghế được sắp xếp bên ngoài quán dành cho ai thích sự thoáng mát của không gian ngoài.

Bên trong là 2 tầng khác nhau của quán. Tầng dưới được bày trí đơn giản với quầy bar và một vài chiếc ghế trong không gian hẹp. Tuy vậy thiết kế vẫn tận dụng không gian rộng gần cầu thang dẫn lên tầng 1 và cửa số kính với ánh nắng đẹp từ ngoài vào. Nơi tương đối thích hợp dành cho những người vừa thích trò chuyện vừa nhìn ra dòng người qua lại bên ngoài.

Góc ngồi ở tầng 1 Lily cafe Cần Thơ nhìn ra bờ hồ
Góc ngồi ở tầng 1 Lily cafe Cần Thơ nhìn ra bờ hồ

Tầng trên là không gian rộng rãi với cả ban công từ ngoài nhìn xuống phố và bờ hồ Xáng Thổi. Bạn có thể dễ dàng nhìn dòng người qua lại hay đi câu cá ven hồ.

Bên trong bàn ghế được bày trí với khoảng cách nhất định, khoảng cách đủ để tiếng ồn ào không vang lên quá nhiều. Trên những bức tường trắng đan xen là những bức họa, vừa giữ nét đơn giản vừa không quá đơn điệu.

Ngoài ra còn có những góc ảnh đẹp mà khách uống cà phê ở đây check in.

Khẩu hiệu của quán cà phê Lily Cần Thơ là: Be your dream now or never.

Khẩu hiệu Lily cafe Cần Thơ
Khẩu hiệu của quán

Nước uống ở Lily cafe khá đa dạng

Sự đa dạng của Lily cafe là một menu hàng chục món với nhiều thể loại khác nhau: Cà phê, trà, sữa chua, trà sữa, đá xay, nước ép, soda và đặc biệt là món bingsu trái cây tuyệt hảo hay chè khúc bạch. Mỗi loại lại có hàng chục hương vị khác nhau.

Mức giá của chúng từ 26.000đ – 45.000đ. Riêng Bingsu dành cho 2 người ăn có giá từ 79.000đ – 99.000đ.

Lily cafe ở đâu

Quán cà phê Lily nằm ở ngay trung tâm hồ Xáng Thổi trên đường Huỳnh Cương. Quán nằm cách quán cà phê Coti và Mossy khoảng 300m.

Giờ đóng và mở cửa của Lily cafe Cần Thơ
Giờ đóng và mở cửa của quán

Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00.

Số điện thoại: 0984600086.

Địa chỉ: 171 Huỳnh Cương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam.

Google Maps: https://goo.gl/maps/MyfCdVhsrvytMx29A

Đánh giá quán Lily cafe Cần Thơ của khách

Bạn Tâm Tâm đánh giá 4/5: “Không gian hơi nhỏ, view bờ hồ. Nước uống tạm được, không gì ấn tượng.”

Bạn Thành Lê Phước đánh giá 3/5: “View ban đêm không biết thế nào, chứ ban ngày tạm chấp nhận được, view nhìn ra hồ, mà mình thấy cây là nhiều, mình uống ly phê sữa giá bằng ly nước ép dưa hấu 35k mà vị ly phê sữa như bịt vinacafe hoặc có lẽ do khẩu vị của mình lạ, không gian thì đẹp zà lãng mạng, có nhạc.”

Đánh giá khách ở Lily cafe Cần Thơ
Đánh giá khách ở Lily cafe Cần Thơ

Tìm hiểu thêm những quán cà phê độc đáo ở Cần Thơ: