Review Art hotel Cần Thơ | Bảng giá | Đường đi | Chi tiết bên trong

Phòng đôi Art hotel Cần Thơ

Art hotel Cần Thơ nằm ngay trung tâm thành phố, trang trí phòng thanh nhã. Đây cũng là một trong những khách sạn tốt dành cho khách tham quan. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết review bên trong. Ngoài ra là bảng giá mới cập nhất và hướng dẫn đường đi của khách sạn Art.

Đèn gỗ
Đèn gỗ

Art hotel Cần Thơ ở đâu

Đường đi Art hotel nằm ngay trung tâm thành phố, bạn có thể đi bộ dễ dàng đến bến Ninh Kiều gần đó. Bạn chỉ cần 5 phút đi bộ là đến bến tàu để đi chợ nổi Cái Răng hay chợ đêm Ninh Kiều. Tham khảo Google Maps đường đi hotel.

Số điện thoại: 090 907 0078.

Địa chỉ: 42-44-46 Nguyễn An Ninh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Art hotel Cần Thơ có gì

Đặc biệt với cái tên Art – tạm dịch nghĩa là nghệ thuật. Phòng ở đây đều được đầu tư thiết kế tỉ mỉ. Bên trong không quá nhiều đồ vật dư thừa và đều được tuyển chọn. Vật liệu làm từ gỗ là chủ yếu: bàn ghế, khung giường, khung đèn, tủ và cả mốc cheo đồ.

Art hotel Cần Thơ có gì
Art hotel Cần Thơ có gì

Tường và sàn đều được sơn trắng. Nhìn vào phòng thấy khá sạch sẽ, trang nhã và sáng. Bên trong trang trí nhiều vật dụng nhỏ nhưng khá tuyệt vời. Một vài đèn gỗ nhỏ dùng chiếu sáng khi ngủ khiến buổi tối lung linh hơn. Một vài con thú bông hoặc búp bê dễ thương (Điều đặc biệt là mỗi phòng đều có các loại gấu bông và búp bê khác nhau). Mỗi phòng đều có thảm rơm.

Không gian phòng Deluxe
Không gian phòng Deluxe

Điều thú vị là ở đây còn là một homestay với phòng dorm rộng rãi thoải mái. Art homestay Cần Thơ thiết kế dorm giường 2 tầng với gỗ váng ép vàng và nệm trắng. Ở mỗi giường dorm đều có đèn và ổ cắm. Ở dưới giường có ngăn tủ riêng để giữ đồ.

Phòng dorm
Phòng dorm

Điều thú vị là homestay Art Cần Thơ có một nhà hàng ở phía trước. Đó là quán Grill & Chill. Nhà hàng chuyên về món đồ nướng và món Tây: mì ý, beefsteak,… và một vài món Trung Hoa truyền thống.

Không gian nhà hàng của Art hotel Cần Thơ
Không gian nhà hàng

Bảng giá Art hotel Cần Thơ

Bảng giá phòng Art hotel Cần Thơ năm 2020:

  • Phòng giường đôi: 650.000đ/phòng.
  • Phòng Deluxe: 750.000đ/phòng.
  • Phòng 3 người + ban công (1 giường đôi + 1 giường đơn): 950.000đ/phòng.
  • Phòng Deluxe (2 giường đôi): 1.150.000đ/phòng.
  • Phòng Dorm: 150.000đ/giường.
Phòng tắm Art hotel Cần Thơ
Phòng tắm

Trong phòng đều có đầy đủ tiện ích wifi, tivi, điều hòa.

Bảng giá phòng Art hotel Cần Thơ
Bảng giá phòng Art hotel Cần Thơ

Những kinh nghiệm tuyệt vời: Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ tự túc A-Z.

Review Art hotel Cần Thơ của miền Tây có gì

Art hotel nằm ngay trung tâm thành phố nên thuận tiện đi lại vô cùng cho bạn. Một địa điểm để bạn có thể dễ dàng đi chơi bằng cách dạo bộ xung quanh.

Review Art hotel của Miền Tây có gì
Review Art hotel của Miền Tây có gì

Phòng được trang trí phong cách nghệ thuật trang nhã, sạch sẽ. Mỗi phòng đều được thiết kế rộng rãi. Đặc biệt bên trong có cả phòng dorm để ngủ lại cho người thích đơn giản và rẻ. Tuy vậy giường dorm thiết kế không có màn che, không có không gian riêng tư.

Art homestay nằm ở trung tâm thành phố nên view cũng khá bình thường. Nếu bạn ở phòng có ban công có thể nhìn ra lộ lớn. Vì khá gần bến Ninh Kiều nên cũng có nhiều người qua lại.

View nhìn ra con phố lớn Cần Thơ Art hotel
View nhìn ra con phố lớn Cần Thơ Art hotel

Đánh giá Art hotel Cần Thơ của khách ở

Bạn Nghĩa đánh giá 8,3/10: “Gần trung tâm, có thể đi bộ qua các tuyến phố. Phòng được trang bị đơn giản theo phong cách nghệ thuật ( đúng chất Art), nước nóng đầy đủ. Ông chủ rất thân… Chủ khách sạn nên thiết kế thêm máy hút mùi cho phòng. Cũng như trang bị thêm một tí mùi thơm cho mỗi phòng thì tuyệt vời…”

Sường cừu nướng Grill and Chill ở Art hotel
Sường cừu nướng Grill and Chill ở Art hotel

Bạn Hải đánh giá: “Không gian phòng rộng ,thoáng và trang trí đơn giản mà trang nhã. Ngay trung tâm Cần Thơ và bến du thuyền.”

Đánh giá khách ở về Art hotel Cần Thơ
Đánh giá khách ở về Art hotel Cần Thơ

Tham khảo tất cả khách sạn, homestay Cần Thơ đẹp: Homestay Cần Thơ.

,

Trả lời