36 Coffee Studio Cần Thơ là quán cà phê với phong cách gần giống một studio nhỏ nằm ven con rạch Tham Tướng. Quán có design màu khá đơn giản với trắng và nâu kết hợp. Nét trang trí không quá rườm rà đó mang cảm giác ấm cúng và thân thuộc. Nhiều góc quán khá thích hợp để chụp hình sống ảo, đặc biệt là phía trước. Ngoài ra, những món nước uống ở đây được đánh giá cao và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hãy cùng Miền Tây có gì review chi tiết hơn về không gian và menu nước uống của quán nhé!

Logo số 36 trên bức tường trang trí
Logo số 36 trên bức tường trang trí

36 Coffee Studio Cần Thơ có gì hấp dẫn

Quán cà phê mang phong cách studio nhỏ với không gian hấp dẫn người trẻ đến chụp hình và menu nước uống đa dạng, được đánh giá là ngon.

Món cà phê hấp dẫn ở 36 Coffee Studio Cần Thơ
Món cà phê hấp dẫn ở 36 Coffee Studio Cần Thơ

Bên ngoài không gian là thiết kế đơn giản với 2 màu trắng và đen. Thiết kế mang phong cách tối giản thường thấy của Nhật Bản. Tuy vậy sự đơn giản và 2 gam màu trắng đen tạo thành phông nền background rất ổn để chụp hình.

Không gian bên ngoài 36 Coffee Studio
Không gian bên ngoài 36 Coffee Studio

Phía trước quán còn có sắp xếp những bộ bàn ghế trên lề đường. Bạn vừa có thể uống cà phê vừa ngắm nhìn đường phố xung quanh và nhìn ra bờ kè rạch Tham Tướng. Vào buổi sáng sớm hay chiều tối đây là không gian lý tưởng để ngồi trò chuyện tán gẫu cùng bạn bè.

Bên trong không gian có cửa kính trong và ghế cao để bạn vừa ngồi cà phê vừa nhìn ra bên ngoài phố. Xung quanh tường sơn trắng với tường xi măng xám, bày trí trên đó là những bàn ghế đen. Một vài cây cảnh khô, chiếc đàn guitar và những mảnh giấy vàng note dán trên tường tạo nên không gian khá hợp lý cho quán.

Con số 36 trên tường như một ký hiệu mang đậm nét dấu ấn của tên quán.

Những tấm hình và lời chúc lưu lại ở quán
Những tấm hình và lời chúc lưu lại ở quán

Menu 36 Coffee Studio Cần Thơ

Menu nước của quán cà phê 36 studio Cần Thơ đa dạng với hàng chục loại nước khác nhau: Coffee, Mocha, Choco, Đá xay, Trà,… Mức giá trung bình từ 28.000đ – 40.000đ.

Menu 36 Coffee Studio
Menu 36 Coffee Studio

Đường đi đến quán

Quán nằm trên bờ kè Xuân Khánh nối với đường Nguyễn Thị Minh Khai. Đầu đường là ngân hàng CB Bank. Gần quán là tiệm cà phê Raw Coffee.

Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00.

Số điện thoại: +84987362376.

Địa chỉ: 139/105 Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam.

Google Maps: https://goo.gl/maps/h6qfW83rCDt7wzju9

Đánh giá của khách cà phê

Bạn Bảo Quốc Lê đánh giá 5/5: “Là góc quán quen thuộc của giới trẻ Cần Thơ – Nơi bạn có thể sống ảo chất lừ với những tảng màu độc lập hay lỡ nghiền những chi tiết tinh tế, xinh xắn đến lạ. Vẻ đẹp có đôi chút giản dị và đơn sơ, nhưng cũng không kém phong cách, độc đá chính là lý do bạn phải ghé qua góc quán nhỏ bao xinh này.”

Bạn Minh Anh Tran đánh giá 5/5: “Một không gian nhỏ xinh và hơi cũ, nhưng cửa check in đẹp. Mình ấn tượng hơn cả là đồ uống, có rất nhiều đồ được đặt tên “lạ”, uống khá ngon, pha vừa miệng.”

Đánh giá quán 36 Coffee Studio Cần Thơ của khách
Đánh giá quán 36 Coffee Studio Cần Thơ của khách

Tìm hiểu thêm những quán cà phê độc đáo ở Cần Thơ: