Chatee Coffee Cần Thơ là tiệm trà sữa ngọt ngào phong cách Hàn Quốc hấp dẫn từ không gian đến nước uống. Trang trí design quán chủ đạo là màu trắng tạo nên sự giản dị, dễ chịu và tinh tế. Tuy chưa phải là quán có không gian tuyệt nhất, nhưng khá tốt để check in chụp ảnh sống ảo. Ngoài ra, điểm đặc trưng tốt nhất của quán chính là nước uống. Hương vị trà sữa tuyệt hảo hay những món nước mới sẽ khiến bạn bất ngờ. Những topping hấp dẫn làm nên sự ngọt ngào cuốn hút như những bộ phim từ Hàn Quốc vậy.

Khách chụp hình trước tiệm Chatee Coffee Cần Thơ
Khách chụp hình trước tiệm Chatee Coffee Cần Thơ

Tiệm trà sữa Hàn Quốc Chatee Coffee Cần Thơ

Quán trà sữa phong cách Hàn Quốc khá ấn tượng với gam màu trắng và cam đỏ phối hợp. Ngay từ bên ngoài bạn đã có thể chụp ảnh cùng phông nền background thú vị đó. Không gian chụp ảnh sống ảo khá ổn và nước uống thì cực tuyệt vời cho những fan của món trà sữa.

Không gian bên ngoài của quán trà sữa Chatee Coffee Cần Thơ
Không gian bên ngoài của quán trà sữa Chatee Coffee Cần Thơ

Bên trong là sự phối hợp giữa nâu và trắng khá hài hòa. Một vài cây xanh tạo điểm nhấn khiến không gian không quá đơn điệu. Ghế đa phần là ghế gỗ và bàn cao. Một số dãy bàn ghế đựa tường có gối nhỏ để giữ cho lưng bạn êm hơn khi ngồi. Không gian khá thích hợp cho ai muốn tán gẫu cùng bạn bè. Một số người cũng lựa chọn đây là địa điểm học bài và làm việc.

Điểm cộng tuyệt vời hơn đó là nước uống trà sữa phong cách Hàn Quốc của Chatee. Không chỉ là chất lượng với vị trà, sữa béo béo ngon tuyệt; Chatee Coffee còn mang đến những topping hấp dẫn như bắp, ngũ cốc, macchiato, hay một vài loại trái cây phù hợp phủ lên trên.

Menu trà sữa Chatee Coffee Cần Thơ

Menu là đa dạng các loại nước ngọt ngào như trà sữa, matcha, đá xay, latte,… đầy hấp dẫn. Mức giá trung bình khoảng từ 22.000đ – 35.000đ.

Menu tiệm trà sữa Chatee Coffee Cần Thơ
Menu tiệm trà sữa Chatee Coffee Cần Thơ

Đường đi đến Chatee Coffee Cần Thơ

Quán trà sữa Chatee Coffee nằm trên đường Huỳnh Cương ven với kênh Xáng Thổi. Nó nằm ngay khu vực ngã ba nối giữa Huỳnh Cương và hẻm 140. Quán có phần hơi khuất bên trong ngã 3. Nếu đi từ hồ Xáng Thổi bạn chạy theo hướng cà phê 1985 Cần Thơ, nó nằm đối diện con kênh với Kem Tuyết Snow Ice.

Giờ mở cửa: 8h00 – 22h30.

Số điện thoại: +84937559760.

Địa chỉ: 88 Huỳnh Cương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam.

Google Maps: https://goo.gl/maps/Hu8UkBXqviH4Zn9Y9

Đánh giá của khách uống cà phê tại quán

Bạn The Duck đánh giá 4/5: “Không gian tương đối nhỏ, nhưng quán decor khá thoáng, khoảng cách bàn tương đối cận nhau. Hơi ồn tí. Bù lại ánh sáng trong quán khá ổn, có thể đeo tai nghe học bài, có bố trí ổ điện. Quán thích hợp check in, selfie , nói chuyện với bạn bè. Nước uống tầm giá: 29~50k, mình dùng thử matcha tan chảy được quán recommend, uống vừa , không quá ngọt. Có thanh toán thẻ, khá tiện.”

Các vị khách vui vẻ tán gẫu cùng nhau ở quán
Các vị khách vui vẻ tán gẫu cùng nhau ở quán

Bạn Lexi Le đánh giá 4/5: “Cách bài trí cũng như không khí mà quán mang lại rất ư là Hàn Quốc, đồ uống cũng độc lạ, vừa miệng. Tuy nhiên đối với mình thì mình sẽ chấm 4 sao, sẽ tuyệt hơn nếu quán mở nhạc nhỏ 1 xíu ạ (vì mình thấy có 1 số bạn đến để học bài mà nhạc cứ bị hơi lớn quá í). Còn lại thì vô cùng ok luôn.”

Đánh giá khách uống trà sữa tại Chatee Coffee Cần Thơ
Đánh giá khách uống trà sữa tại Chatee Coffee Cần Thơ

Tìm hiểu thêm những quán cà phê độc đáo ở Cần Thơ: