Sing Coffee Cần Thơ mang nét retro phong cách xưa đầy thú vị. Quán có không gian được thiết kế với gạch bông, tường gỗ và những mô phỏng xưa: tiệm tạp hóa, tivi cổ,… Không gian đậm chất retro khiến nhiều người phải rung động khi đến. Đây cũng là điểm chụp ảnh cổ phục thú vị ở Cần Thơ. Điểm cộng khác là quán có ban công sân thượng view thành phố khá thoáng mát.

Bảng hiệu tiệm cà phê Sing Cần Thơ
Bảng hiệu tiệm cà phê Sing Cần Thơ

Không gian retro hấp dẫn

Sing mang đến một hương vị đặc biệt với nét retro cổ điển của những ngôi nhà xưa thuộc phú hộ giàu có. Nơi đây có sàn lót gạch bông cổ điển, trên tường sơn trắng và vẽ loang lổ vài vết gạch tàu. Không gian rộng nối thẳng vào tận bên trong với những màn gỗ. Điểm đặc trưng kêt nối sự retro của không gian là những ô cửa sổ bằng gỗ sơn xanh đầy điểm nhấn.

Không gian bên trong Sing Coffee Cần Thơ
Không gian bên trong

Bạn sẽ thấy thú vị với những vật xưa trưng bày xung quanh quán cà phê. Một chiếc tivi kiểu xưa, những bảng gỗ viết chữ, những hình ảnh trang trí hay đơn giản cây guitar,… tất cả tạo nên sự hài hòa với chủ đề retro của quán cà phê Sing. Những bộ bàn ghế kiểu cổ có thêm nệm lót sẽ khiến bạn hài lòng khi lựa đây là không gian trò chuyện cùng bạn bè.

Không gian bao quanh bởi nhiều cây xanh khiến khung cảnh thoải mái hơn khá nhiều. Những ánh đèn vàng cùng khung cảnh thiết kế retro thích hợp cho những ai yêu thích chụp ảnh. Đặc biệt bên trong có các mô phỏng thú vị không gian xưa như tiệm tạp hóa. Bạn có thể có nhiều góc chụp hấp dẫn ở đây. Đặc biệt nếu chụp ảnh phim và kiểu cổ phục retro sẽ khá thích hợp tại Sing Coffee Cần Thơ.

Khách chụp ảnh phong cách cổ điển ở Sing Coffee Cần Thơ
Khách chụp ảnh phong cách cổ điển ở Sing Coffee Cần Thơ

Điểm thú vị khác là tầng trên cùng Sing có view thành phố. Những người thích ban công thoáng mát và yên tĩnh có thể lựa chọn nơi đây. Bạn sẽ có tầm nhìn khá ổn và nhiều góc chụp đẹp ở ban công sân thượng.

View ban công Sing Coffee Cần Thơ
View ban công Sing Coffee Cần Thơ

Menu Sing Coffee Cần Thơ

Nước uống ở Sing Coffee khá đa dạng nhiều loại khác nhau: Trà, cafe, nước ép, sinh tố, yaourt, nước ngọt,… Mức giá cũng khá bình dân từ 16.000đ – 28.000đ.

Menu nước Sing Coffee Cần Thơ
Menu nước Sing Coffee Cần Thơ

Đặc biệt quán có cả menu đồ chiên ăn vặt.

Menu đồ chiên của quán
Menu đồ chiên của quán

Sing Coffee Cần Thơ ở đâu

Quán Sing Coffee nằm ở trung tâm thành phố Cần Thơ. Nó nằm trên đoạn đường đối diện với Vinpearl Xuân Khánh Cần Thơ. Nằm gần và cùng phía với quán Cá Lóc An.

Số điện thoại: 094 161 14 86.

Địa chỉ: 41 đường Trần Văn Hoài, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam.

Google Maps: https://goo.gl/maps/Ja4zxjLhYQjoZe1W7

Đánh giá quán cà phê Sing Cần Thơ của khách

Bạn Thành Lê Phước đánh giá 4/5: “Một từ thôi, rất tuyệt, đồ uống ngon, giá tiền của đồ uống đã bao gồm dịch vụ chụp hình. View lộ bình thường, toàn cây với cây. Góc sống ảo bao la.”

Bạn Tran Hau đánh giá 5/5: “Quán đẹp, mang phong cách hoài cổ của đà lạt”

Đánh giá Sing Coffee Cần Thơ của khách
Đánh giá Sing Coffee Cần Thơ của khách

Tìm hiểu thêm những quán cà phê độc đáo ở Cần Thơ: