Goon Yard Coffee Cần Thơ là tiệm cà phê container được thiết kế đặc biệt. Quán khá phù hợp cho các tín đồ thích chụp ảnh bởi các background hấp dẫn của container từ trong ra ngoài. Những mảng màu sắc nguyên khối, khu vườn chuông gió, những khối cửa sổ tròn, đèn lead,… Tất cả tạo nên không gian tuyệt vời cho những người thích được chụp ảnh, đặc biệt là các Instagram-er. Ngoài ra, nước uống và đồ ăn nhẹ ở đây khá tuyệt.

Khu vực Container cam chụp ảnh ở Goon Yard Coffee Cần Thơ
Khu vực Container cam chụp ảnh

Goon Yard có gì đặc biệt

Đến với một quán phong cách container đầu tư thật nhiều. Giữa những mảng màu sắc đặc trưng từ những chiếc “hộp container ma thuật” tạo nên những bộ ảnh tuyệt đẹp. Trải nghiệm 1 trong những quán cà phê có không gian ổn nhất để chụp hình ở Cần Thơ sẽ khiến nhiều bạn hào hứng.

Từ những khối container mảng màu sắc khác nhau, gương kỹ diệu, khu vườn hoa ruy băng hay những bảng chữ đèn neon hấp dẫn. Cả khu Goon Yard Coffee đều là nhưng nơi check in xinh đẹp. Một không gian thích hợp trò chuyện và tán gẫu với bạn bè.

Phần nước cũng là một điểm cộng khác của Goon Yard. Đánh vào phân khúc khách hàng trẻ, quán Goon Yard Coffee đưa ra menu nước đa dạng: trà sữa, trà gạo nhật, trà nhiệt đới, trà dâu Nam Mỹ, trà hoa cúc pure,… Tiệm cà phê Goon Yard mang đến các loại nước mới lạ vừa ngon, vừa bổ dưỡng phục vụ khách. Mức giá trung bình các loại nước từ 18.000đ – 30.000đ khá phù hợp các bạn sinh viên.

Đặc biệt ở đây còn phục vụ các loại bánh ngọt mới lạ, đặc biệt Best Seller là bánh Phô Mai cực ngon. Ngoài ra còn có: bánh chanh dây, tiramisu, bánh phô mai cháy, bánh trà xanh,…

Bánh phô mai tươi của Goon Yard Coffee Cần Thơ
Bánh phô mai tươi của Goon Yard Coffee Cần Thơ

Những hình ảnh tuyệt vời mà khách check in ở tiệm cà phê Goon Yard.

Goon Yard Coffee ở đâu

Goon Yarrd Coffee nằm trên đường Mạc Thiên Tích. Con đường song song rạch Tham Tướng đối diện Đại học Cần Thơ. Quán nằm cùng hướng với E Coffee Trung Nguyên. Bạn chạy thẳng vào qua cây cầu đầu tiên khoảng 100m là đến.

Biểu ngữ Goon Yard của quán in trên kính
Biểu ngữ Goon Yard của quán in trên kính

Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00.

Số điện thoại: +84909657756.

Địa chỉ: 44 Mạc Thiên Tích, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam.

Google Maps: https://g.page/GoonYard-Coffee?share

Tìm hiểu thêm những quán cà phê độc đáo ở Cần Thơ: