Hoya Coffee Cần Thơ có không gian rộng rãi, yên tĩnh và thiết kế trẻ trung. Nước uống ở đây đa dạng, giá cả bình dân. Quán nằm ở khu vực thuận tiện cho sinh viên Y Dược, đại học Nam Cần Thơ hay FPT Cần Thơ đến vừa cà phê vừa học bài. Hãy cùng Miền Tây có gì khám phá thêm về quán cà phê Hoya nhé!

Bức tường bích họa của quán Hoya
Bức tường bích họa của quán Hoya

Không gian dành cho sinh viên học bài

Quán Coffee and Tea Cần Thơ là một nơi phù hợp để học bài hay làm việc với sinh viên. Không gian là điểm cộng lớn với những dãy bàn dày và cả ghế sofa. Khoảng cách giữa bàn ghế khá phù hợp tránh các tiền ồn quá lớn từ bàn gần bên. Không gian xung quanh chú trọng nét giản đơn và tinh tế. Tường được sơn trắng với các họa tiết được vẽ lên khá ổn. Một vài chỗ thích hợp để chụp hình check in.

Menu Hoya Coffee Cần Thơ

Quán có menu nước đa dạng và thích hợp cho người trẻ. Những món trà sữa ngon ngọt với các topping hấp dẫn hay các món nước Macchiato, cà phê,…

Mức giá bình dân từ khoảng 16.000đ – 36.000đ.

Menu Hoya Coffee Cần Thơ
Menu Hoya Coffee Cần Thơ

Hoya Coffee Cần Thơ ở đâu

Quán Hoya nằm cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 5km. Quán nằm ở đoạn đường đi từ bệnh viện phụ sản Phương Châu thẳng đến. Quán nằm đối diện quán cà phê Happy House.

Giờ mở cửa: 7h30 – 23h00.

Số điện thoại: +84988993644.

Địa chỉ: 54 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam.

Google Maps: https://goo.gl/maps/k73v8Daz5THfeYuSA

Đánh giá Hoya Coffee Cần Thơ của khách

Bạn Cu Ru đánh giá 4/5: “Niếu là người cần không gian làm việc và nhăm nhi thức uống thì là điều lựa chọn tốt cho bạn . niếu đến để thưởng thức Caffee thì vẫn chưa đậm vị cho lắm ạ , nhưng vẫn còn nhưang món khác khá ngon cho bạn thưởng thức đấy , giá thì chấp nhận được ạ.

Trang trí của quán Hoya Cần Thơ
Trang trí của quán Hoya Cần Thơ

Bạn NGUYỄN ĐỨC TÀI đánh giá 4/5: “Trà sữa ngon, giá hợp lý. Quán máy lạnh, gồm tầng trệt và trên lầu rộng rãi, có không gian riêng cho hội họp làm bài nhóm, trang trí đẹp mắt.”

Đánh giá Hoya Coffee and Tea Cần Thơ của khách
Đánh giá Hoya Coffee and Tea Cần Thơ của khách

Tìm hiểu thêm những quán cà phê độc đáo ở Cần Thơ: