T Coffee Cần Thơ | Quán cà phê không gian đẹp và yên tĩnh

Không gian bên trong quán cà phê 6

T Coffee Cần Thơ nằm ở khu vực gần khu dân cư 586. Quán có không gian rộng rãi và cực kỳ thích hợp cho người làm việc. Quán có nhiều góc không gian đẹp, thiết kế quy chuẩn nhưng cũng rất gần gũi. Menu nước uống phong phú, tủ bánh đa dạng các loại bánh Tây – Ta. Một quán cà phê khá tuyệt vời cho những ai muốn không gian để học bài và làm việc.

T Coffee Cần Thơ về đêm
T Coffee Cần Thơ về đêm

Không gian T Coffee Cần Thơ

Không gian T Coffee có 2 tầng rộng rãi. Bên trong thiết kế màu sắc sáng, bàn ghế rộng rãi và sắp xếp hợp lý. Màu sắc chủ đạo là vàng, xám và trắng. Không gian có thiết kế phong cách tối giản, sáng nhưng cũng khá tuyệt vời khi đan xen thêm các chậu cây xanh.

Không gian tầng 2 T Coffee Cần Thơ
Không gian tầng 2

Không gian rộng giúp bàn ghế được sắp xếp với khoảng cách hợp lý. Bên trong có bàn dài cho nhóm đông người, ghế sofa hay các bàn sắp đặt riêng cho nhóm làm việc riêng hay tán gẫu. Xung quanh lót sàn gạch bông màu tối, xung quanh nhiều cây xanh giúp không gian vừa sang trọng vừa thoải mái.

Buổi tối T Coffee khá lung linh. Những ánh đèn vàng thắp sáng không gian, từ ngoài nhìn vào trông rất tuyệt vời.

Không gian quán T Coffee về đêm
Không gian quán T Coffee về đêm

Menu T Coffee Cần Thơ

Menu ở quán cà phê T cũng khá đa dạng với nhiều loại nước khác nhau: cà phê pha máy, cà phê truyền thống, đá xay, trân châu đường đen, yaourt.

Nước uống ở T Coffee Cần Thơ
Nước uống

Ngoài ra quán còn phục vụ các món ăn sáng như beefsteak, bún bò, sandwich, bánh mì ốp la,…

Quán cà phê T Coffee ở đâu

Quán T Coffee nằm ở trong khu dân cư 586, cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 4km. Bạn chạy thẳng vào đoạn đường chính Mai Chí Thọ cạnh bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long. Quán nằm cùng chiều với dãy quán nhậu Gà Sao Núi Đất, cách đường chính khoảng 500m.

Bảng hiệu T Coffee Cần Thơ
Bảng hiệu

Giờ mở cửa: 7h00 – 23h00.

Số điện thoại: +84907454848.

Địa chỉ: 65-66 Mai Chí Thọ, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ, Vietnam.

Google Maps: https://goo.gl/maps/erKRBJLAq9h3fAGE6

Đánh giá tiệm T Coffee của khách

Bạn Hoài Bảo Trương đánh giá 4/5: “Lịch sự, trang nhã, tinh tươm Ánh sáng ấm, lung linh Nhạc nền êm dịu Ghế ngồi thoải mái Đồ uống khá ngon Nói chung là 4 sao”

slogan beben trong quán T Coffee Cần Thơ
Slogan beben trong quán

Ban Võ Lê Mai Phương đánh giá 5/5: “Quán sạch sẽ, màu sắc trang nhã, trang trí đẹp, nhân viên dễ thương. Máy lạnh luôn mở nên rất mát Bàn dài rộng ngồi thoải mái Thức ăn, thức uống ngon.”

Đánh giá T Coffee Cần Thơ của khách
Đánh giá T Coffee Cần Thơ của khách

Tìm hiểu thêm những quán cà phê độc đáo ở Cần Thơ: