Gani Coffee House Cần Thơ là quán cà phê nằm ngay đường Mậu Thân, trung tâm của thành phố. Nơi đây có không gian rộng, nét trang trí khá dễ thương để bạn có thể chụp ảnh check in. Điểm cộng lớn là quán khá thích hợp dành cho người làm việc, học bài. Bàn ghế sắp xếp thích hơp và đa dạng từ ghế gỗ, sofa. Nước uống và món ăn vặt ở đây cũng khá đa dạng để bạn có nhiều lựa chọn.

Bức vẽ cô gái khá ấn tượng ở Gani Coffee House Cần Thơ
Bức vẽ cô gái khá ấn tượng ở quán cà phê Gani

Không gian Gani Coffee House Cần Thơ

Không gian Gani Coffee House khá rộng và có tầng lầu riêng biệt. Quán tập trung vào phân khúc khách hàng là sinh viên, học sinh và đối tượng trẻ. Vì vậy bên trong trang trí với nhiều ấn tượng dễ thương và mới lạ.

Thiết kế không gian khá ổn ở Gani Coffee House Cần Thơ
Thiết kế không gian khá ổn ở Gani Coffee House Cần Thơ

Điểm đặc biệt như chú gấu bông cỡ lớn cao khoảng 2m bên cạnh những ghế xích đu trắng thú vị để khách chụp ảnh tự sướng.

Thiết kế dễ thương với chú gấu cao gần 2m
Thiết kế dễ thương với chú gấu cao gần 2m

Những bức hình họa bích vẽ trên tường tạo nên những điểm nhấn thú vị. Mục đích chính là để check in và phá vỡ sự đơn điệu của không gian quán. Thỉnh thoảng những họa tiết thu hút những ánh mắt tò mò và tạo nên sự thú vị cho khách cà phê.

Bức họa chuyến xe bus cà phê Gani
Bức họa chuyến xe bus cà phê Gani

Bàn ghế có sự đa dạng để phục vụ nhiều sở thích và mục đích cà phê của khách. Nếu đi nhóm đông người để hội họp bạn có thể chọn bàn gỗ dài; nếu sợ mỏi lưng có thể chọn bàn ghế sofa; hoặc bạn cũng có thể chọn bàn ghế gỗ để phù hợp tư thế ngồi làm việc. Sự kết nối đa dạng và sắp xếp không gian tốt tạo nên một quán cà phê chuyên dành riêng cho người làm viêc hay học bài.

Menu Gani Coffee House Cần Thơ

Menu nước uống ở quán cà phê Gani khá đa dạng với hàng chục loại nước khác nhau: cà phê truyền thống, cà phê máy, trà hoa, trà trái cây, trà sủi bọt, mojito, soda, macchiato, yogurt, đá xay, sinh tố, nước ép,… Ngoài ra quán còn phục vụ cả món chuối nướng, khoai nướng mỡ hành hấp dẫn.

Nước uống ở Gani Coffee House Cần Thơ
Nước uống ở Gani Coffee House Cần Thơ

Mức giá trung bình từ 19.000đ – 39.000đ.

Menu Gani Coffee House Cần Thơ
Menu Gani Coffee House Cần Thơ

Gani Coffee House ở đâu

Quán cà phê Gani nằm ngay trung tâm thành phố Cần Thơ. Nó nằm ở đường Mậu Thân khu vực phía sau Đại học Cần Thơ. Nó nằm cùng dãy với Highlands Mậu Thân, nằm cạnh Pizza Hut, Yoga Kan và cửa hàng túi LUG.

Giờ mở cửa: 6h30 – 22h30.

Số điện thoại: 093 983 3179.

Địa chỉ: 3c Mậu Thân, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam.

Google Maps: https://goo.gl/maps/mFpJdF1ETdX2FVRGA

Đánh giá quán cà phê Gani Cần Thơ của khách

Bạn Nguyễn Công Thuận đánh giá 4/5: “Quán nước, dạy nhảy các thể loại và yoga. Giáo viên vui vẻ. Nhân viên thân thiện. Có 1 số lớp cho thiếu nhi. Tốt cho phụ nữ và trẻ em”.

Bạn Huyền đánh giá 5/5: “Đòi uống ngon nhưng hơi hơi mắc xíu. Được cái yên tĩnh, rộng rãi phù hợp cho các bạn học bài hoặc học nhóm này nọ.”

Đánh giá Gani Coffee House Cần Thơ của khách
Đánh giá Gani Coffee House Cần Thơ của khách

Tìm hiểu thêm những quán cà phê độc đáo ở Cần Thơ: