Những hình ảnh truyền cảm hứng khám phá chợ nổi Cái Răng cho bạn ngay lập tức. Xách balo lên và đi ngay đến đây để khám phá nét đẹp sông nước miền Tây. Một di sản được UNESCO công nhận và là 1 trong 10 kênh đào đẹp nhất thế giới. Chắc chắn bạn sẽ vừa trải nghiệm văn hóa sông nước, vừa check in chụp được những tấm hình độc đáo tại đây.

Đầu tiên là toàn cảnh của một phần con kênh đào đẹp nhất Việt Nam và top 10 châu Á.

Chợ nổi Cái Răng Flycam
Bức hình đầu tiên là toàn cảnh chợ nổi Cái Răng qua góc nhìn flycam.

Điều đầu tiên khi gặp bất kỳ ai là nụ cười xinh đẹp tươi rói. Chị hàng nước, cô bán dừa dứa, anh bán cafe hay chủ ghe thuyền. Tất cả luôn nở nụ cười chào đón du khách tham quan.

Người bán dừa dứa
Người bán dừa dứa

Bạn sẽ càng tròn xoe mắt thích thú với những giỏ trái cây đầy ụ được mời chào mua. Nào là cam, chôm chôm, nhãn, măng cụt, dâu da,… Nhiều loại trái cây đặc sẳn miền Tây tuyệt vời bày bán nhiều nơi ở chợ nổi Cái Răng. Một hình ảnh truyền cảm hứng khám phá chợ nổi Cái Răng ngay cho bạn đúng không?

Nhiều loại trái cây khác nhau trên ghe

Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì nhiều đồ dùng bên trên ghe. Mỗi ghe ở chợ nổi Cái Răng đều trông như một ngôi nhà di động. Bạn sẽ thấy khá thụ vị như quần áo, quạt máy, thùng nước, bàn chảy, kem đánh răng hay cả một gian bếp bên trên thuyền.

Mỗi ghe lớn trông như một ngôi nhà di động

Đi dọc con sông Hậu từ bến Ninh Kiều bạn sẽ bất ngờ trước nhiều cảnh ghe thuyền của người dân miền Tây. Khung cảnh sông nước miền quê rất nổi bật. Nhiều người đi thuyền di chuyển, có người đánh cá, đi câu,…

Lênh đênh sông nước

Không những vậy bạn còn bất ngờ trước những khung cảnh bán vé số ngay trên chợ nổi Cái Răng. Một góc nhìn khá đặc biệt khi đến với chợ nổi Cái Răng.

Bán vé số ở chợ nổi Cái Răng

Điều thú vị mà bạn nên trải nghiệm là xem những ghe bún riêu, hủ tiếu trên ghe. Quan sát những người dân ở đây làm hủ tiếu trên ghe cũng khá thú vị.

Người bán hủ tiếu trên ghe

Một tô hủ tiếu trông vô cùng ngon lành thế này. Thịt, cua, mắm ruốc, chả lụa, rau ngò,… Tất cả hương vị tuyệt vời sẽ khiến bạn bất ngờ.

Tô bún riêu trên ghe nổi tiếng

Không quá lạ lẫm khi có rất nhiều ghe thuyền dừng lại để mua bún riêu ghe.

Ghe thuyền tấp vào để ăn uống

Nhìn thử góc khác từ trên cao hơn nữa. Hàng trăm ghe thuyền trải dài trông thích thú vô cùng. Hình ảnh truyền cảm hứng khám phá chợ nổi Cái Răng Cần Thơ rất nhiều. Hãy thử hòa mình vào 1 chiếc ghe trong đó thử xem.

Khung cảnh hàng trăm ghe thuyền ở chợ nổi Cần Thơ

Nhiều người thích check in với những tấm hình ngồi trên ghe.

Check in ăn sầu riêng ngay thuyền

Bạn hãy thật thoải mái và chụp hình thật nhiều để khoe về chuyến đi chợ nổi Cái Răng sắp đến của mình nhé!

Khách du lịch ghé thăm chợ nổi Cái Răng Cần Thơ
Khách du lịch ghé thăm chợ nổi Cái Răng Cần Thơ

Khám phá chợ nổi Cái Răng có dễ không? Hãy cùng tìm hiểu: Kinh nghiệm du lịch chợ nổi Cái Răng.